สระว่ายน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง

เพื่อการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก และทำกายภาพฟื้นฟู

ควบคุมโดยสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสรีระและกายภาพฟื้นฟูในสัตว์เลี้ยง

สระว่ายน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง
ระบบน้ำเกลือ (Salt Water)
เพื่ออนามัยน้องหมา

สระว่ายน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยงเอสแอลวี โทร. 02-866-0260

"เพราะสุขภาพดี สร้างได้"

สระว่ายน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยงเปิดให้บริการสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ต้องการออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก และทำกายภาพฟื้นฟู ควบคุมโดยสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสรีระและกายภาพฟื้นฟูในสัตว์เลี้ยง พร้อมทั้งทีมบุคลากรที่พร้อมบริการพาสัตว์เลี้ยงของท่านลงว่ายน้ำตามจุดประสงค์ต่างๆ โดยก่อนลงสระว่ายน้ำจะมีสัตวแพทย์คอยตรวจร่างกายของสัตว์เลี้ยงเบื้องต้น และหลังจากว่ายน้ำเสร็จทางศูนย์สระว่ายน้ำสำหรับสัตว์เลี้ยง มีบริการอุปกรณ์การอาบน้ำเป่าขนสัตว์เลี้ยงเพื่อความสะดวกหลังการว่ายน้ำอีกด้วย
นัดหมายล่วงหน้าได้ที่เอสแอลวี เพ็ทแคร์ (SLV PetCare)
02- 866-0260 ต่อ 302

“สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ” (Salt Water)

วารีบำบัด

       เพื่อสุขอนามัยของน้องหมาที่มาใช้บริการสระว่ายน้ำ โรงพยาบาลสัตว์สวนหลวงสัตวแพทย์จึงพัฒนาระบบสระว่ายน้ำเป็นระบบ “สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ” (Salt Water) ซึ่งมีระบบบำบัดน้ำที่ทำงาน โดยการใช้เกลือธรรมชาติมาทำการฆ่าเชื้อโรคในน้ำด้วยการผลิตคลอรีนบริสุทธิ์ตลอดเวลาให้กับสระว่ายน้ำ ทำให้น้ำในสระไม่มีกลิ่นฉุนของคลอรีน ไม่ทำให้ผิวของน้องหมาแห้งหรือคัน และยังเพิ่มความชุ่มชื่น ให้แก่ผิวหนังอีกด้วย

ดังนี้น ท่านเจ้าของสัตว์เลี้ยงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อผิวหนังและเส้นขนของน้องหมาอย่างแน่นอนด้วยระบบคุณภาพระดับสากล ISO 9001:2015 และมาตรฐานสถานพยาบาลสัตว์ TAHSA เพราะที่ SLV เรายึดมั่นว่า “สัตว์เลี้ยงต้องมาก่อน” (Pet First)

กลับไปด้านบน