SLVฉลองครบรอบ 50 ปี มาตรฐานดี ระดับสากล

‘Doing the right thing when no one is looking’ คือ แนวคิดที่เรายึดถือและปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่องของทีมงานเอสแอลวี นำไปสู่การเป็นสถานพยาบาลสัตว์ ‘แห่งแรก’ ที่ได้รับมาตรฐาน TAHSA ในประเทศไทย

เราสั่งสมประสบการณ์การรักษาสัตว์และความชำนาญของทีมสัตวแพทย์มาอย่างยาวนานจนเป็นที่ยอมรับจากผู้ใช้บริการ ยกให้เป็นโรงพยาบาลที่มีประสิทธิภาพ เลือกใช้อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัยและนำเทคโนโลยีการรักษาใหม่ๆ เข้ามาให้บริการเสมอ มีการปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพทั้งทางด้านวิชาการและการบริการ เพื่อรักษามาตรฐานการเป็นโรงพยาบาลสัตว์ชั้นนำของประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล
.
💎 มาตรฐาน TAHSA : มาตรฐานสถานพยาบาลสัตว์แห่งประเทศไทย เกณฑ์วัดอยู่ในระดับเดียวกับสากล
💎 มาตรฐาน ISO 9001:2015 : มาตรฐานการจัดการองค์กรตามระดับสากล รับรองการดูแลด้านจัดการและคุณภาพอย่างเหมาะสม
.
🥇 โรงพยาบาลสัตว์ SLV ได้รับการรับรองมาตรฐานสถานพยาบาลสัตว์ Thailand Animal Hospital Standards and Accreditation (TAHSA) จากสมาคมสัตวแพทย์ผู้ประกอบการบำบัดโรคสัตว์แห่งประเทศไทย ด้วยคุณภาพที่อยู่ในระดับสูงจึงทำให้ได้รับการต่ออายุการรับรอง TAHSA อีกครั้งเป็นรอบที่ 2 ซึ่งทำให้มั่นใจว่าทีนี่พร้อมแล้วที่จะดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณได้อย่างเต็มที่
.
🏅 หลังจากนั้นไม่นานด้วยความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร จึงทำให้เอสแอลวีได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015 และเราขอสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาเพื่อคงมาตรฐานการเป็นองค์กรคุณภาพอย่างเป็นสากล ตอบแทนความเชื่อมั่นของผู้มารับบริการทุกท่าน
.
คุณภาพและการให้บริการในการรักษาสัตว์ของเอสแอลวีจะยั่งยืนต่อไป มั่นใจได้ว่าเราให้บริการด้วยความอบอุ่น เอาใจใส่ดูแล และให้ความรักแก่สัตว์เลี้ยงที่กำลังป่วย พร้อมกับการบริการที่เป็นมิตร เพื่อให้สัตว์เลี้ยงของท่านรู้สึกอบอุ่นเหมือนเป็นบ้านหลังที่ 2 ของเขา 💘 💖

💊บริการพิเศษ : รถรับส่งสัตว์เลี้ยง, ธาราบำบัด

หากคุณไม่สะดวกเดินทางมา ที่นี่เรามีบริการรถรับ-ส่งสัตว์เลี้ยงด้วยนะ ให้บริการแบบครบจบ ด้วยราคาที่คุ้มค่าเมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้รับ และชีวิตที่ยืนยาวของเจ้าสัตว์เลี้ยง …เพราะทุกชีวิตมีค่า ใส่ใจทุกขั้นตอนการรักษาคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ 💙

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 50 กับความเชี่ยวชาญและบริการที่ครบวงจร
✔ ดีที่สุด…ด้วยสถานพยาบาลมาตรฐานระดับสากล ทั้ง ISO 9001:2015 และ TAHSA
✔ ดีที่สุด…ด้วยอุปกรณ์การแพทย์คุณภาพสูง ทันสมัยไม่มีตกยุค พร้อมมีห้องแลปในตัวโรงพยาบาล
.
👨🏻‍⚕️ รวมสิ่งที่ดีที่สุดไว้ในที่เดียว คือหัวใจสำคัญที่ทำให้เราครองใจผู้ใช้บริการมาอย่างยาวนาน

🚩 SLV Pet Hospital เปิดบริการ 24 ชั่วโมง
โรงพยาบาลสัตว์ครบวงจรคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ยาวนานกว่า 50 ปี
ยินดีและพร้อมให้คำปรึกษา ยกระดับคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงที่คุณรักให้ยืนยาว
.
☎️ ติดต่อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
🔹 Tel : 02-866-0260 / 086-3725458 / 086-375-6398
🔹 Facebook : https://www.facebook.com/SLVPETHOSPITAL
🔹 Website : https://slv.co.th/
.
#SLVทุกวินาทีเพื่อชีวิตสัตว์เลี้ยง #โรงพยาบาลสัตว์24ชม #รักษาโรคสัตว์บำบัดใจผู้เลี้ยง #PetFirst

Scroll to Top