SLV Grooming เร่งทำความสะอาด

เตรียมเปิดให้บริการตามมาตรการคลายล็อก 3 พ.ค.นี้​

😊เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 63 ที่ผ่านมา ทางเจ้าหน้าที่สำนักงานเขตบางกอกน้อย ร่วมกับ สำนักงานประชาสัมพันธ์ กทม. ได้เข้ามาทำการตรวจประเมิน และเก็บภาพบรรยากาศ มาตรการป้องกันโรคCOVID-19 ที่ SLV Pet Grooming โรงพยาบาลสัตว์สวนหลวงสัตวแพทย์ ❤️
เพื่อนำไปเป็นตัวอย่างในการประชาสัมพันธ์ หลังมีมาตรการผ่อนปรนสถานการณ์โควิด-19 ของร้านอาบน้ำ-ตัดขนสัตว์เลี้ยง 🐩🐈🛁🧼
ซึ่งทางโรงพยาบาลสัตว์สวนหลวงสัตวแพทย์SLV ได้จัดให้มีมาตรการป้องกันโรคอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทั้งผู้ใช้บริการ ผู้ให้บริการ รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงเองด้วย
การตรวจประเมินและการถ่ายทำเป็นไปอย่างราบรื่นดี
ทาง SLV ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และลูกค้าที่น่ารักของ SLV ทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือกับมาตรการอย่างดีเสมอมาค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻

เมื่อวันที่ 2 พ.ค. จากที่ ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค.มีประกาศผ่อนคลายมาตรการตาม พรก.ฉุกเฉิน เพื่อการควบคุมโรคโควิด-19 โดยผ่อนปรนให้ 6 กิจการที่มีความเสี่ยงต่ำ ซึ่ง 1 ใน 6 มีร้านตัดขนสัตว์รวมอยู่ด้วยนั้น โดยในวันนี้ สพ.ญ.กัญญาวีร์ จิตต์วัฒนาอารีย์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทั่วไป และ น.สพ.ธนพล สันติวัฒนธรรม ผู้ช่วยผู้อำนวยการโรงพยาบาลฝ่ายวิชาการ ร่วมกับทีมงานร้านตัดขน SLV Pet Friendly ได้เตรียมล้างทำความสะอาดทั้งพื้น โต๊ะ เก้าอี้ และอุปกรณ์ตัดขน และปรับปรุงตีเส้นทางแบ่งพื้นที่ในร้านเพ็ทช็อปและกรูมมิ่งใหม่เพื่อให้พร้อมที่จะเปิดให้บริการลูกค้ากลับมาใช้บริการกรูมมิ่งที่ร้านได้ในวันพรุ่งนี้ 3พ.ค. ที่ ศบค.มีประกาศเริ่มมาตรการคลายล็อก

ผู้บริหารร้านเพ็ทช็อปและกรูมมิ่งนำทีมงานร่วมกันจัดตีเส้นทางจัดระเบียบการใช้บริการให้ชัดเจนขึ้น

ทางผู้บริหารได้กำหนดมาตรการขึ้น 3 มาตรการเพื่อรองรับมาตรการคลายล็อคของ ศบค. กล่าวคือ 1. มาตรการสำหรับเจ้าของสัตว์เลี้ยง 2. มาตรการสำหรับช่างตัดขนและลูกน้อง 3. มาตรการสำหรับผู้จัดการร้าน

ที่สำคัญคือ เนื่องจาก ศบศ.มีคำสั่งให้งดรับเคส Walk In เราจึงขออนุญาตให้ท่านกรุณาโทรศัพท์มาจองคิวนัดหมายตัดขนล่วงหน้าเท่านั้น เพื่อเราจะได้ลงนัดหมายให้ท่านโดยเร็ว คุณเจ้าของจะได้ไม่ต้องมารอออกันแน่นที่ร้าน จะได้สามารถเว้นระยะห่างทางสังคมได้ และต้องกราบขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

Scroll to Top