ขอขอบคุณความไว้วางใจที่ให้ SLV ดูแลเสมอมา

50 ปี กับปีละกว่า 20,000 ความประทับใจในบริการที่ทุกท่านได้ไว้ใจให้ SLV ดูแลเสมอมา
พวกเราทีม SLV ขอขอบคุณที่เชื่อใจและมั่นใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งที่ได้ดูแลสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก 💖
✅ คุณภาพการรักษาที่เชื่อถือได้
✅ คุณภาพบริการที่พึงพอใจ
✅ ผลลัพธ์ที่ดีต่อสุขภาพสัตว์เลี้ยง
คือเหตุผลของความประทับใจที่ยืนยันและเป็นคำตอบได้ชัดเจนว่า ทำไม SLV ถึงอยู่มายาวนานถึง 50 ปี

เพราะเรา ‘เข้าใจ’ ถึงความต้องการของคนที่รักสัตว์เลี้ยง และให้ความสำคัญในการดูแลสุขภาพสัตว์เลี้ยงอย่างสมบูรณ์แบบในทุกๆ ด้าน เราจึงดูแลด้วยความรัก 💗 และพยายามอย่างมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการจัดหาเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ครบครันตั้งแต่ห้องเอกซเรย์ ห้องดมยา ห้องผ่าตัด ถูกจัดไว้อย่างเป็นสัดส่วน เพื่ออำนวยความสะดวกในการตรวจรักษา การจัดเตรียมสัตวแพทย์ที่ชำนาญงานตอบสนองทุกความเจ็บป่วย พร้อมด้วยทีมงานบริการที่สามารถเป็นที่พึ่งของสัตว์ที่เจ็บป่วยได้ พร้อมมอบคำแนะนำ และกำลังใจให้แก่ผู้เลี้ยงอย่างสม่ำเสมอ ไม่ใช่เพียงแค่รักษา แต่จะหาสาเหตุอาการป่วยนั้น เพื่อหาวิธีการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับสัตว์เลี้ยงที่คุณรัก

เพื่อตอบแทนความไว้วางใจของท่าน เรามุ่งมั่นที่จะพัฒนามาตรฐานการรักษาพยาบาล คงคุณภาพและมาตรฐานของโรงพยาบาล และยินดีให้บริการตลอด 24 ชม.ทุกวันไม่มีวันหยุด เพื่อเพิ่มคุณภาพชีวิตที่ดีให้แก่สัตว์เลี้ยง เพราะเรารู้ว่าทุกการเจ็บป่วยของพวกเขารอไม่ได้ โดยมีเป้าหมายสูงสุดของเราคือ “สัตว์เลี้ยงมีคุณภาพชีวิตที่ดี เจ้าของแฮปปี้กลับบ้าน 🎈🎉” ให้สมกับสโลแกนของเรา “Pet First“

       ISO 9001 เป็นมาตรฐานสากลที่องค์กรธุรกิจทั่วโลกให้ความสำคัญ เพื่อความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพ และความมีประสิทธิภาพของการดำเนินงานภายในองค์กร

หลังจากโรงพยาบาลสัตว์สวนหลวงสัตวแพทย์ ได้รับการรับรองมาตรฐาน TAHSA เมื่อปี 2558 แล้ว เราได้เริ่มกระบวนการพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่องด้วยการศึกษาและปรับปรุงคุณภาพบริการตามมาตรฐาน ISO เพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพของการให้บริการโดยองค์รวมแก่ทุกท่านที่มารับบริการเป็นสำคัญ

       TAHSA เป็นมาตรฐานสถานพยาบาลสัตว์ในประเทศไทย (Thailand Animal Hospital Standard and Accreditation) เป็นโครงการที่ริเริ่มโดยคณะทำงานในสมาคมสัตวแพทย์ผู้ประกอบการบำบัดโรคสัตว์แห่งประเทศไทยในปี 2553 เป้าหมายของโครงการนั้นคือการที่คนในวิชาชีพเองได้ช่วยกันทำให้เกิดคุณภาพของการบริการรักษาสัตว์ เป็นหนึ่งเดียวกัน มีเกณฑ์วัดที่มีความหมาย อยู่ในระดับเดียวกับสากล และที่สำคัญ ทำให้เกิดขึ้นได้จริงในประเทศไทย

Quality means doing it right
Even no one is looking.

🚩 SLV Pet Hospital เปิดบริการ 24 ชั่วโมง
โรงพยาบาลสัตว์ครบวงจรคุณภาพมาตรฐานระดับสากล ยาวนานกว่า 50 ปี
ยินดีและพร้อมให้คำปรึกษา ยกระดับคุณภาพชีวิตของสัตว์เลี้ยงที่คุณรักให้ยืนยาว
.
☎️ ติดต่อ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
🔹 Tel : 02-866-0260 / 086-3725458 / 086-375-6398
🔹 Facebook : https://www.facebook.com/SLVPETHOSPITAL
🔹 Website : https://slv.co.th/
.
#SLVทุกวินาทีเพื่อชีวิตสัตว์เลี้ยง #โรงพยาบาลสัตว์24ชม #รักษาโรคสัตว์บำบัดใจผู้เลี้ยง #PetFirst

Quality means doing it right
Even no one is looking.

Scroll to Top